Email: info@hoianservices.com
Phone: 0913 014 525

Lợi ích từ việc lắp đặt camera giám sát

camera-giam-sat
20
May
2014
Đăng bởi: Hasolu  /   Danh mục: Tin tức   /   No Comments

Bạn là chủ của một cửa hàng, là giám đốc của một doanh nghiệp… bạn thường xuyên ra ngoài hoặc phải đi công tác dài ngày, thời gian để trực tiếp giám sát các hoạt động diễn ra trong ngày tại cửa hàng, văn phòng thường không nhiều, do đó bạn sẽ nghĩ đến việc thuê nhân viên giám sát. Nhưng vấn đề người nhân viên đó có thật sự để bạn tin tưởng giao phó công việc, và đôi khi có những phát sinh không thể lường trước được. Đối với những trường hợp như thế này, một giải pháp hữu hiệu để giải quyết được những khó khăn trên là sử dụng hệ thống camera giám sát tự động, có khả năng lưu trữ hình ảnh và giám sát từ xa qua mạng internet.

camera-giam-sat

Sử dụng hệ thống camera giám sát thực sự là một giải pháp tuyệt không những tiết kiệm thời gian mà còn đem lại rất nhiều hiệu quả công việc:

Đối với nhân viên (những người lao động nói chung): họ làm việc tự giác hơn bao giờ hết, không cần phải giám sát trực tiếp, không cần phải nhắc nhở. Họ làm việc nhiệt tình và có kỷ luật do vậy năng suất lao động tăng lên đáng kể. Khi năng suất lao động tăng cao kéo theo lợi nhuận của công ty tăng lên thì đồng thời lợi ích của người lao động cũng nâng lên, đời sống được cải thiện đáng kể, từ đó người lao động lại càng gắn bó chặt chẽ với doanh nghiệp.

Đối với người quản lý: Họ có những nhân viên làm việc rất tự giác với năng suất và hiệu quả công việc cao. Các hiện tượng thất thoát vật tư được kiểm soát. Về phương diện tinh thần: họ được giải phóng khỏi những áp lực trước đây và có nhiều thời gian để tập trung cho cho các công việc khác quan trọng hơn.

Nắm bắt được tầm quan trọng của việc sử dụng camera giám sát, Hasolu luôn tư vấn tốt và có những gói camera phù hợp đối với từng khách hàng để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất có thể.

No Comments